Beckham nỗ lực đưa Messi tới Inter Miami

Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 - 17:00
4 / 5 của 1 đánh giá

David Beckham đang làm mọi thứ để có thể mang Lionel Messi về cho CLB mà ông sở hữu là Inter Miami. Nếu thuận lợi, Inter Miami sẽ có Messi vào mùa hè 2021.

  Inter Miami là CLB được thành lập vào tháng 1/2018 và Beckham là một trong những chủ sở hữu của đội chủ sân Lockhart. Inter Miami sẽ có quyền tham dự giải Nhà nghề Mỹ kể từ tháng 3 năm sau. Chính vì thế, Beckham và BLĐ Inter Miami đang cố gắng mang về những cầu thủ tốt nhất để tạo ra đội hình chất lượng.

  Một trong những mục tiêu mà Inter Miami hướng đến là Messi. Tất nhiên ở thời điểm hiện tại, đội bóng của Beckham sẽ không thể chiêu mộ Messi, mà bản thân siêu sao người Argentina cũng không muốn đến Mỹ chơi bóng. Thế nhưng vào 2 năm tới, khi bản hợp đồng của Messi cùng Barcelona hết trận, mọi chuyện sẽ khác.

  beckham nỗ lực đưa messi tới inter miami

  Beckham cố gắng mang Messi về cho Inter Miami

  Chủ tịch Josep Bartomeu phát biểu trên Barca TV vào tuần trước: “Hợp đồng của Messi còn thời hạn cho đến năm 2021. Vào cuối mùa của hợp đồng, anh ấy sẽ được ra đi miễn phí”. Dĩ nhiên, Barca không muốn mất Messi nhưng họ cũng không ngăn cản anh. Bởi lẽ vào mùa hè 2021, Messi đã hơn 34 tuổi và Barca cần xây dựng một thời đại mới.

  Có thể, các CLB lớn khác tại châu Âu sẽ được xếp cao hơn trong danh sách ưu tiên của Messi nếu anh muốn ra đi. Tuy vậy, đến Mỹ chơi bóng trong những năm cuối sự nghiệp là sự lựa chọn không tệ dành cho Messi. Dù sao, Mỹ cũng gần quê nhà Argentina của Messi hơn là Tây Ban Nha.

  Ở thông tin khác liên quan đến Messi, siêu sao người Argentina đã trở lại tập luyện cùng đồng đội tại Barca. Ở mùa giải này, Messi chưa thể ra sân cho Barca. Nếu Messi kịp bình phục chấn thương thì đây sẽ là tin vui với người hâm mộ Barca ở trận tới. Bởi lẽ vào giữa tuần sau, Barca sẽ hành quân đến sân của Dortmund trong khuôn khổ Champions League.

  Nguồn : Topsoikeo.net