Biến động kèo cá cược Valenciennes vs Le Havre

Thứ Hai, ngày 28/10/2019 - 01:40
5 / 5 của 1 đánh giá
Valenciennes và Le Havre là cặp đấu khó đoán và người hâm mộ đang bị phân tâm bởi việc tỷ lệ chấp và lợi nhuận liên tục biến động.

  Tỉ lệ kèo Valenciennes vs Le Havre

  Valenciennes vs Le Havre

  Tỉ lệ kèo Valenciennes vs Le Havre

  Giải mã sự biến động kèo Valenciennes vs Le Havre

  Tại thời điểm định mức lợi nhuận của cặp đấu giữa Valenciennes và Le Havre tại vòng 12 giải hạng 2 Pháp được đưa lên sàn niêm yết châu Á, giới điều khiển đánh giá đây là trận đấu cân bằng khi đưa ra tỷ lệ kèo là Hòa được thua (0:0).

  Hoàn toàn dễ hiểu bởi phong độ của cả hai không có sự chênh lệch quá lớn. Tính trong 5 vòng đấu mới đây, Valenciennes và Le Havre cùng có 3 trận hòa và 2 trận thua. Còn nếu tính từ đầu mùa giải tới giờ, Le Havre có 17 điểm sau 11 vòng đấu, tạm thời hơn Valenciennes đúng 1 điểm trên bảng tổng sắp.

  Valenciennes vs Le Havre

  Valenciennes vs Le Havre

  Dẫu vậy, theo thời gian và tới thời điểm trận đấu sắp bắt đầu diễn ra, sàn châu Á bất ngờ có những biến động đầy đáng ngờ. Cụ thể, từ ngày 23/10 cho tới nay, giới điều khiển đã đưa tỷ lệ của cặp đấu này thành Le Havre chấp đồng banh (-1/4). Khách quan, đây là thay đổi khiến không ít người hâm mộ phải nghi ngờ khi Le Havre là đội bóng bất lợi về sân bãi – phải thi đấu xa nhà.

  Chưa dừng lại, ngoài việc làm khó đội khách với tỷ lệ chấp đồng banh (-1/4), lợi nhuận của Le Havre liên tiếp bị giới điều khiển chèn ép. Tính tại mốc tỷ lệ chấp (-1/4), lợi nhuận của thầy trò HLV P. Le Guen đã bị giới điều khiển hạ từ bỏ -0.91 xuống còn bỏ -0.98. Trái ngược, lợi nhuận của đội chủ nhà lại tăng từ 0.81 lên thành 0.88 và chưa có dấu hiệu dừng lại.

  Valenciennes vs Le Havre

  Biến động kèo Valenciennes vs Le Havre

  Đối với những nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm, động thái “tăng kèo, hạ tiền ăn” đang cho thấy giới điều khiển đánh giá cao khả năng đội khách sẽ giành chiến thắng. Tất nhiên, giới điều khiển hoàn toàn có căn cứ khi đưa ra luận điểm kể trên.

  Xét về phong độ hiện tại, hai đối thủ không có sự chênh lệch quá lớn song nếu dựa vào thành tích đối đầu, có thể thấy Valenciennes đang là con mồi hết sức ưa thích của các cầu thủ Le Havre. Tính trong 14 trận đối đầu chính thức gần nhất, Le Havre thắng tới 9 trận, hòa 3 và chỉ nhận đúng 2 thất bại trước Valenciennes.

  Dự đoán Valenciennes vs Le Havre

  Lựa chọn của các chuyên gia soi kèo: Le Havre -1/4 FT

  Nguồn : Topsoikeo.net