Kèo phạt góc trận Man City vs Aston Villa

Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 - 14:53
4 / 5 của 1 đánh giá
Man City hứa hẹn tạo nên thế trận một chiều, áp đảo Aston Villa từ đầu đến cuối, từ đó tạo ra nhiều quả phạt góc trong 90 phút sắp tới.

  Kèo phạt góc Man City vs Aston Villa

  Nhận định kèo phạt góc Man City vs Aston Villa

  Man City chấp -2 3/4 theo kèo châu Á ở lần đầu tiên trận đấu với Aston Villa tại vòng 10 Ngoại hạng Anh 2019/20 được đưa lên sàn giao dịch. Đến chiều 25/10, mức kèo chính đổi thành 3 hòa. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Man City chấp sâu hơn mức -2 1/4 khi đối đầu Aston Villa tính trên mọi đấu trường. Vậy nên thế trận ở cuộc so tài sắp tới trên sân Etihad hứa hẹn sẽ màn tấn công tổng lực được đội chủ nhà tạo ra trong suốt 90 phút và Aston Villa là kẻ chịu trận.

  Man City vs Aston Villa

  Nhận định kèo phạt góc trận Man City vs Aston Villa

  Ở thế trận ấy, Aston Villa muốn hạn chế bàn thua cần phải cố gắng phá bóng ra khỏi khung thành càng xa càng tốt. Bóng đi hết đường biên ngang 1 lần từ chân cầu thủ đội khách là Man City có 1 quả phạt góc. Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội cũng diễn ra trên sân Etihad, Man City chấp -2 theo kèo châu Á trước giờ bóng lăn và đã thắng 9-1 ở chỉ số phạt góc. Trước đó 3 năm, Man City từng thắng 13-2 ở chỉ số phạt góc khi làm khách của Aston Villa.

  Hai trận gần đây tại giải Ngoại hạng Anh, Man City lần lượt vượt qua Crystal Palace 8-1 và Wolves 9-1 ở chỉ số phạt góc. Mùa giải trước Man City không thường xuyên đá dạt biên mà hay tập trung đánh trung lộ với những pha đập nhả với tốc độ cao để xé nát hàng thủ đối phương. Tuy nhiên, ở chiến dịch 2019/20, khi các đối thủ đã có sự phòng bị, Pep Guardiola đã thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt.

  Man City vs Aston Villa

  Thống kê phạt góc trận Man City vs Aston Villa

  Kevin de Bruyne thay vì thực hiện những quả chọc khe đã chăm chỉ tạt cánh hơn. Hoặc khi đối thủ áp sát nhanh, tiền vệ người Bỉ thường luân chuyển bóng sang hai cánh cho Raheem Sterling hoặc Ryad Mahrez. Áp đặt thế trận tốt, Man City vì thế càng có nhiều hơn những cơ hội chiến thắng ở tỷ số phạt góc.

  Aston Villa cũng có những cầu thủ chạy cánh tốt và thường xuyên được hưởng những quả phạt góc. 4 trận gần đây, The Villa cũng đều sở hữu số quả phạt góc từ 6 trở lên. Tuy nhiên, trước một Man City quá mạnh, đội khách khó có cơ hội lên bóng để hưởng những tình huống đá phạt cố định ở điểm nối giữa hai đường biên. Kèo phạt góc Man City chấp -6 1/2, lựa chọn cửa trên được coi là quyết định sáng suốt. Tất nhiên, khi Aston Villa cũng cố gắng bám biên, khả năng nổ Tài phạt góc 11,5 quả là rất hứa hẹn.

  Dự đoán kèo phạt góc Man City vs Aston Villa

  Lựa chọn: Tài phạt góc và Man City chấp -6 1/2 FT

  Nguồn : Topsoikeo.net