Link xem trực tiếp Cần Thơ vs Bình Phước 17h00 ngày 31/05

Chủ Nhật, ngày 31/05/2020 - 16:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Cần Thơ vs Bình Phước 17h00 ngày 31/05, Cúp QG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 1/8 Cúp QG Việt Nam, ngày 31/05.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Cần Thơ vs Bình Phước

  Sau khi rớt hạng V.League 2 năm về trước, XSKT Cần Thơ cũng không còn sở hữu trong tay lực lượng mạnh để mà quyết tam trở lại mái nhà xưa. Với họ, trận đấu thuộc vòng 1/8 này có ý nghĩa lớn nhất chính là tập dượt để chuẩn bị cho giải hạng Nhất sẽ khởi tranh vào ngày 5/6 tới. 

  So về sự chuẩn bị ở màn đối đầu này, Bình Phước đang có chạy đà nhỉnh hơn khi vừa thắng Đăk Lăk với tỷ số 2-0 ở vòng đấu loại. Ba trận đối đầu trực tiếp, Bình Phước cũng thắng 2 và hòa 1 trước XSKT Cần Thơ.

  link xem trực tiếp cần thơ vs bình phước

  Ở chiều hướng ngược lại, sân nhà chưa hẳn đã là lợi thế của XSKT Cần Thơ khi trong 5 trận chính thức gần nhất, họ hòa tới 3, thua 1 và chỉ thắng 1 trận. Ba trong số năm trận đấu này, XSKT Cần Thơ không ghi được bàn thắng. 

  Theo đánh giá, đây tiếp tục là một trận đấu mà XSKT Cần Thơ bế tắc trên hàng công. Khả năng kết thúc trận đấu với ít bàn thắng, thậm chí chỉ là 1 bàn là điều có thể dự đoán ở trận đấu này. Thậm chí, khả năng trận đấu kết thúc ở loạt đá luân lưu may rủi là điều có thể xảy đến

  Đội hình dự kiến ra sân Cần Thơ vs Bình Phước

  • XSKT Cần Thơ: Văn Hưng, Văn Long, Minh An, Hoàng Mỹ, Minh Thuận, Hữu Thắng, Văn Văn, Kim Hùng, Tấn Hùng, Văn An, Hữu Thụ. 
   Bình Phước: Đình Triệu, Văn Trung, Đăng Lưu, Ngọc Hùng, Trung Phong, Văn Thời, Cao Kỳ, Điểu Quy, Văn Ly, Huy Tín, Quỳnh Anh.

  Link xem trực tiếp Cần Thơ vs Bình Phước 17h00 ngày 31/05        

  https://xoivo.tv/truc-tiep/can-tho-vs-binh-phuoc-vexLVE024.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/can-tho-vs-binh-phuoc-sbsAAY191.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/can-tho-vs-binh-phuoc-vexLVE024.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 31/05

  Soi kèo Hà Nội FC vs Đồng Tháp

  Soi kèo Quảng Nam vs Hà Tĩnh

  Nguồn : Topsoikeo.net

  Thông báo