Nhận định Las Sabanas vs Jalapa, 05h00 ngày 09/04, VĐQG Nicaragua

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 - 06:52
5 / 5 của 2 đánh giá

Yếu tố cân bằng đang được hai đội thể hiện khá rõ từ kết quả đối đầu cho tới phong độ hiện tại. Las Sabanas đang có những kết quả hòa không tệ trong khi đó Jalapa cũng cho thấy họ khó bị đánh bại như thế nào.

  Nhận định Las Sabanas vs Jalapa, 05h00 ngày 09/04, VĐQG Nicaragua

  Phải nói rằng màn trình diễn lúc này của hai đội khá thuyết phục từ nhiều góc độ khác nhau. Với Las Sabanas, họ chỉ để thua đúng 1 trận trong 5 trận gần nhất và đó là trận đấu phải làm khách. Ngoài ra là 1 chiến thắng cùng 3 kết quả hòa. Đó đều là những kết quả tích cực bởi đối thủ của Las Sabanas vừa qua đều khá mạnh. Việc họ giành điểm, thậm chí ngay cả với thất bại tối thiểu trước Real Esteli cũng được các chuyên gia đánh giá là tích cực.

  Trong một diễn biến khác, Jalapa cũng cho thấy họ không hề thua kém. Trong 5 trận gần nhất, đội bóng này cũng đã có được 3 chiến thắng và thua 2. Điều đáng chú ý với đội bóng này là chuỗi trận tệ hại của họ trên sân khách trước đó đã bị chấm dứt bởi chiến thắng 2-1 vừa qua trước Deportivo Ocotal dù bị đánh giá thấp hơn.

  Nên có thể nói rằng nếu đánh giá thấp cả hai đội ở trận này đều không hợp lý chút nào. Thay vào đó là một diễn biến cân bằng từ nhiều góc độ. Những lần đối đầu gần nhất giữa hai đội cũng ghi nhận kết quả khá cân bằng khi mỗi bên có được 1 chiến thắng cùng 1 kết quả hòa.

  Las Sabanas có lợi thế sân nhà nhưng tỷ lệ thắng của họ cũng chỉ là 20%. Thay vào đó là tỷ lệ hòa lại lên tới 60%, kết quả khả dĩ nhất vào lúc này.

  >>>Xem thêm:

  Thống kê phong độ gần đây của hai đội

  Thống kê đối đầu: 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Las Sabanas giành 1 chiến thắng, hòa 1 và thua 1 trước Jalapa. Ở lần đối đầu gần nhất, Jalapa có chiến thắng 1-0 trên sân nhà.

  Phong độ Las Sabanas trong thời gian gần đây: 5 trận gần nhất, Las Sabanas giành 1 chiến thắng, hòa 3 và thua 1. Trên sân nhà, đội bóng này mới chỉ có 1 chiến thắng trở lại. Trước đó họ không thắng trong 7 trận sân nhà gần nhất với 3 kết quả hòa cùng 4 thất bại.

  Phong độ Jalapa trong thời gian gần đây: Jalapa thắng 3 thua 2 trong 5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng này mới có 1 chiến thắng trở lại. Trước đó họ có 7 trận sân khách gần nhất không thắng với 5 thất bại cùng 2 kết quả hòa.

  Kết Luận

  Diễn biến phong độ của hai đội đang khá tương đồng khi mới có những chiến thắng trở lại gần đây. Nhưng trước đó là một chuỗi khá mờ nhạt. Las Sabanas không thắng 7 trận sân nhà trước đó trong khi với Jalapa là 7 trận sân khách. Những yếu tố cân bằng khá rõ với hai đội và không bất ngờ nếu kết quả hòa tiếp diễn.

  Dự đoán tỷ số: 1-1

  Nguồn : Topsoikeo.net

  Diego Trần

  Tác giả: Diego Trần

  Tham gia top soi kèo: 07/02/2020

  Bút danh:

  Diego Trần một chuyên gia phân tích Bet bóng, với nhiều năm học tập và sinh sống ở nước ngoài, Diego Trần đã tích lũy cho mình cực kì nhiều kinh nghiệm về mảng Bet. Anh đặc biệt nhạy cảm với các dự đoán bóng đá, tỷ lệ kèo nhà cái

  Xem chi tiết

  Thông báo