Nhận định MP Mikkeli vs AC Kajaali, 19h00 ngày 09/04, Giao hữu CLB

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 - 06:54
5 / 5 của 2 đánh giá

Cấp độ giải đấu của MP Mikkeli thấp hơn so với AC Kajaali nhưng họ mới là đội bóng được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Ở loạt trận giao hữu CLB, AC Kajaali chưa bao giờ thi đấu mang tính tích cực.

  Nhận định MP Mikkeli vs AC Kajaali, 19h00 ngày 09/04, Giao hữu CLB

  Mặc dù ở cùng hệ thống giải đấu của Phần Lan nhưng đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau mà còn ở loạt giao hữu CLB. MP Mikkeli là cái tên thi đấu khá ổn định ở giải hạng 3 Phần Lan và luôn nằm trong nhóm có khả năng thăng hạng. Yếu tố chuyên môn đó được các chuyên gia đánh giá khá cao và so với AC Kajaali thì không thua kém nhiều. Nói vậy bởi AC Kajaali là đội bóng đang chơi ở giải hạng 2 Phần Lan, cao hơn 1 bậc so với MP Mikkeli.

  Điều đó đang cho thấy hai đội bước vào trận đấu này ở góc độ chuyên môn không hề thấp so với mặt bằng chung ở giải hạng 2 Phần Lan. Màn trình diễn vừa qua của Mikkeli có khá nhiều điểm nhấn khi họ thua ở 2 trận gần nhất tại cúp quốc gia Phần Lan. Nhưng trước đó, đội bóng này toàn thắng cả 5 trận liên tiếp, 3 ở cúp quốc gia và 2 ở loạt giao hữu CLB. Đó là lý do mà MP Mikkeli được đánh giá rất cao.

  Trong khi đó, AC Kajaali mặc dù mới có chiến thắng gần đây ở loạt giao hữu nhưng đối thủ của họ là RoPS B, một cái tên khá yếu để có thể trở thành đối trọng cân sức. Trận đấu với MP Mikkeli thực sự là liều thuốc thử hạng nặng với AC Kajaali và cơ hội cũng không hề hấp dẫn với đội bóng này.

  >>>Xem thêm:

  Thống kê phong độ gần đây của hai đội

  Thống kê đối đầu: Đây là lần chạm trán đầu tiên của hai đội ở loạt giao hữu CLB. Trước đó hai đội chưa từng thi đấu ở mặt trận nào ở giải Phần Lan.

  Phong độ MP Mikkeli trong thời gian gần đây: MP Mikkeli thua 2 trận gần nhất. Trước đó họ có 5 chiến thắng liên tiếp. Trên sân nhà, đội bóng này bất bại tới 13 trận với 6 chiến thắng cùng 7 kết quả hòa.

  Phong độ AC Kajaali trong thời gian gần đây: AC Kajaali mới có chiến thắng gần nhất ở loạt giao hữu. Trước đó đội bóng này thắng 2 hòa 1 thua 2 ở 5 trận thuộc cúp quốc gia Phần Lan.

  Kết Luận

  Dù chỉ phải chạm trán với những đối thủ nhẹ ký nhưng AC Kajaali vẫn không có được kết quả tích cực hoàn toàn. Những thất bại vẫn xuất hiện khá nhiều. Ở trận này khi phải đối đầu với MP Mikkeli khó khăn hơn nhiều, chắc chắn AC Kajaali sẽ phải đón nhận một thất bại nữa.

  Dự đoán tỷ số: 2-1

  Nguồn : Topsoikeo.net

  Diego Trần

  Tác giả: Diego Trần

  Tham gia top soi kèo: 07/02/2020

  Bút danh:

  Diego Trần một chuyên gia phân tích Bet bóng, với nhiều năm học tập và sinh sống ở nước ngoài, Diego Trần đã tích lũy cho mình cực kì nhiều kinh nghiệm về mảng Bet. Anh đặc biệt nhạy cảm với các dự đoán bóng đá, tỷ lệ kèo nhà cái

  Xem chi tiết

  Thông báo