Nhận định Real Madriz vs Chinandega, 08h00 ngày 16/04, VĐQG Nicaragua

Thứ Ba, ngày 14/04/2020 - 06:53
5 / 5 của 2 đánh giá

Đội khách chưa từng thắng trong 10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội. Nhưng Real Madriz cũng bỏ lỡ 2 lần chiến thắng gần nhất trên sân nhà trước Chinandega và chỉ có 2 kết quả hòa khá thất vọng.

  Nhận định Real Madriz vs Chinandega, 08h00 ngày 16/04, VĐQG Nicaragua

  Giải VĐQG Nicaragua có thể đánh giá khá rõ rệt cơ hội chiến thắng từ đội chủ nhà so với việc phải làm khách. Điểm tựa sân nhà gần như chiếm tỷ lệ khá cao để các đội bóng có thể giành 3 điểm. Chinandega đã toàn thắng cả 4 lần đối đầu gần nhất trước Real Madriz trên sân nhà của mình.

  Còn với Real Madriz, họ cũng đã có được niềm vui trên sân nhà trước Chinandega nhưng đó là ở những thời điểm trước đó. Còn vào lúc này, sự sa sút của Real Madriz đã khiến họ không còn nhiều cơ hội hấp dẫn để giành 3 điểm. Thay vào đó, những lần chạm trán như thế này chỉ mang đến trạng thái cầu hòa. Ở 2 lần gần nhất tiếp đón Chinandega, Real Madriz đã thi đấu khá mờ nhạt và hòa cả 2 trận.

  nhận định real madriz vs chinandega

  Ngay cả với phong độ hiện tại, Real Madriz cũng không cho thấy sức hút hấp dẫn cho người hâm mộ. Trong 12 trận gần nhất, đội bóng này chỉ có được 2 chiến thắng sân nhà, hòa 2 và thua tới 8.

  Trong khi đó, Chinandega cũng không phải quá ấn tượng với phong độ của mình. Thậm chí trên sân khách, đội bóng này cũng bị đánh giá ở một mức độ khá tệ hại khi chỉ thắng đúng 1 trận kể từ tháng 11/2019.

  Với những yếu tố tệ hại xuất phát từ cả hai đội, việc giành 3 điểm ở trận này với họ là điều hết sức khó khăn. Thay vào đó là diễn biến cân bằng có thể mang đến kết quả hòa trong trận đấu này.

  >>>Xem thêm:

  Thống kê phong độ gần đây của hai đội

  Thống kê đối đầu: 10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Real Madriz giành 3 chiến thắng, hòa 3 và thua 4 trước Chinandega. Ở lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Chinandega có chiến thắng 2-1 trên sân nhà.

  nhận định real madriz vs chinandega

  Phong độ Real Madriz trong thời gian gần đây: Real Madriz chỉ thắng 2 hòa 2 và thua tới 8 trong 12 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội bóng này thắng 2 hòa 1 ở 3 trận gần nhất.

  nhận định real madriz vs chinandega

  Phong độ Chinandega trong thời gian gần đây: Chinandega thắng 2 hòa 1 thua 5 ở 8 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng này chỉ thắng 1 hòa 5 và thua 7 trong 13 trận gần nhất.

  nhận định real madriz vs chinandega

  Kết Luận

  Với Chinandega, phong độ của họ không có nhiều điều ấn tượng, đặc biệt khi phải làm khách. Nhưng chí ít, những kết quả hòa vẫn có thể cứu lại đội bóng này.

  Trong khi đó, Real Madriz gần như thất bại hoàn toàn trong chuỗi trận vừa qua. May mắn thay họ có lợi thế sân nhà ở trận này và phần nào có thể an toàn.

  Dự đoán tỷ số: 2-2

  Nguồn : Topsoikeo.net

  Diego Trần

  Tác giả: Diego Trần

  Tham gia top soi kèo: 07/02/2020

  Bút danh:

  Diego Trần một chuyên gia phân tích Bet bóng, với nhiều năm học tập và sinh sống ở nước ngoài, Diego Trần đã tích lũy cho mình cực kì nhiều kinh nghiệm về mảng Bet. Anh đặc biệt nhạy cảm với các dự đoán bóng đá, tỷ lệ kèo nhà cái

  Xem chi tiết

  Thông báo