Nhận lương siêu khủng, De Gea đồng ý ký mới với Man United

Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 - 05:55
3 / 5 của 1 đánh giá

Sau nhiều tháng đàm phán, Man United đã nhận được sự đồng ý của David de Gea về việc gia hạn hợp đồng. Theo đó, De Gea sẽ nhận lương siêu khủng.

  Hợp đồng cũ của De Gea với Man United sẽ hết hạn vào cuối mùa 2019/20 này, điều cho phép thủ thành người Tây Ban Nha ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Với tài năng của mình, De Gea được nhiều CLB lớn tại châu Âu như Juventus, Real Madrid hay PSG theo đuổi.

  Trước nguy cơ mất trắng thủ thành hàng đầu thế giới, Man United đã tích cực đàm phán với mong muốn De Gea sẽ gia hạn hợp đồng. Sau nhiều tháng đàm phán, Man United cuối cùng cũng nhận được sự đồng ý từ De Gea.

  Thủ thành người Tây Ban Nha sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Old Trafford. Đổi lại, cầu thủ 28 tuổi này sẽ nhận mức lương 13,3 triệu bảng/năm sau thuế. Nghĩa là mỗi tuần De Gea sẽ đút túi khoảng 255.000 bảng/tuần mà không phải lo nghĩa vụ đóng thuế.

  nhận lương siêu khủng, de gea đồng ý ký mới với man united

  De Gea đồng ý gia hạn hợp đồng với Man United

  Đây là mức lương cao nhất lịch sử mà một thủ môn có thể nhận được. Tuy vậy, phía Man United vẫn rất hài lòng khi được tốn số tiền lớn để giữ chân De Gea. HLV Ole Gunnar Solskjaer của Man United chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì 2 bên đã đạt được thỏa thuận”.

  “De Gea chưa bao giờ nói bất kỳ điều gì khác với tôi, ngoại trừ việc anh ấy yêu Man United và muốn ở lại. De Gea đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại Man United và tôi hy vọng 2 bên sớm hoàn tất hợp đồng. De Gea là thủ môn xuất sắc nhất thế giới và anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp đỉnh cao tại Man United”.

  Ở thông tin khác liên quan đến Man United, HLV Solskjaer xác nhận Paul Pogba và Anthony Martial sẽ không thể tham dự trận đấu tới với Leicester. Bộ đôi này chưa bình phục chấn thương và vắng họ sẽ là tổn thất rất lớn với Man United.

  Nguồn : Topsoikeo.net